Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Hướng dẫn nạp tiền

Bạn chỉ có thể thực hiện mua vé số khi số tiền trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn số tiền cần thanh toán cho đơn hàng. Để nạp thêm tiền vào tài khoản trên website www.vesoonline.com. Bạn cần click vào nút đăng ký thành viên bên dưới:

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bấm ngay để xem cách đăng ký tài khoản Vesoonline.com

Có 2 cách để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản vesoonline.com đó là nạp tiền theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của công ty Minh Chính Lottery.

+ Cách 1 nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản:

- Sau khi đã là thành viên của trang www.vesoonline.com để nạp tiền vào tài khoản bạn vui lòng đi đến đường dẫn sau để biết thông tin tài khoản ngân hàng cần chuyển.

- Tại thẻ "NẠP TIỀN" bạn bấm vào nút "Chi Tiết" để xem số tài khoản củng như chủ tài khoản để tiến hành nạp tiền.

Lưu ý:

- Khách hàng chịu phí khi chuyển tiền.

- Nội dung chuyển tiền bạn cần điền đúng số điện thoại của bạn để chúng tôi dể dàng cập nhật chính xác tài khoản cho bạn.

- Để việc cập nhật tài khoản diễn ra nhanh chóng sau khi chuyển tiền xong. Bạn vui lòng gọi điện thoại hoặc nhắn tin đến số 090 859 0007 ghi rõ nội dung nạp tiền.

+ Cách 2 nạp tiền trực tiếp tại chi nhánh của Công ty Minh Chính Lottery

- Bạn có thể đến các địa chỉ bên dưới gặp nhân viên bán vé để được tư vấn cách nạp tiền cũng như rút tiền trúng số mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài 1900 6631.

 

Chúc Bạn May Mắn Phát Tài!