Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Hướng Dẫn Nạp Và Rút Tiền

Bạn chỉ có thể thực hiện mua vé số khi số tiền trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn số tiền cần thanh toán cho đơn hàng. Để nạp thêm tiền vào tài khoản Bạn cần đăng ký tài khoản tại vesoonline.com bằng cách bấm vào đường dẫn: LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Sau khi đã là thành viên bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo các số tài khoản bên dưới (Nội dung chuyển khoản chỉ cần ghi rõ số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên website www.vesoonline.com)

Hướng dẫn nhận tiền khi trúng số

Khi trúng số toàn bộ số tiền trúng thưởng sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân (nếu có) sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên vesoonline.com. Chúng tôi sẽ gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp thông báo về thông tin vé trúng thưởng đến Bạn. Bạn có thể rút tiền trúng thưởng trực tiếp trên tài khoản đã đăng ký trên trang vesoonline.com hoặc đến trụ sở chính của Đại lý vé số Minh Chính tại 229 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Q.Gò Vấp để nhận tiền trúng thưởng. Để rút tiền trực tiếp trên tài khoản bạn cần làm những bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang vesoonline.com chọn nút rút tiền

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào ô trống và bấm xác nhận

Sau khi nhận được yêu cầu rút tiền từ Bạn. vesoonline.com sẽ gửi mail hoặc gọi điện để thông báo thực hiện việc chuyển khoản.

Lưu ý:

  • Tên khi đăng ký và tên tài khoản nhận tiền là phải trùng với nhau
  • Với tiền thưởng từ 10 triệu trở lên, người chơi sẽ chịu thuế thu nhập 10% và được nạp tiền vào tài khoản vesoonline.com