Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ VESOONLINE cung cấp những sản phẩm nào?

 

VESOONLINE là đối tác chiến lược của CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY một công ty chuyên nghiệp trong ngành xổ số, tại đây chúng tôi có nhiều loại sản phẩm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua các loại vé mà bạn yêu thích, chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn hoặc giữ hộ cho bạn theo yêu cầu. 

 

Đăng ký tài khoản trên VESOONLINE như thế nào?

 

Việc đăng ký một tài khoản trên VESOONLINE là rất đơn giản. Điều chúng tôi cần khuyến nghị đến quý khách là cần điền chính xác thông tin khi đăng ký. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn, và nếu bạn đã có mail đừng nên bỏ qua ô điền địa chỉ mail nhé, chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận vé đặt mua và thông báo trúng số qua mail này.

 

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua hộ vé số trên ứng dụng VESOONLINE có an toàn không?

 

Việc bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua hộ vé số trên VESOONLINE là rất an toàn và tiện lợi vì bạn được quyền lựa chọn giao vé tận nơi và giữ hộ. Việc này sẽ giúp bạn tránh được một số rủi ro như quên dò vé, làm mất vé hay vé tan nát khi cho vào máy giặt,...Hiểu được vấn đề đó nên sau nhiều năm cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua hộ vé số, VESOONLINE đã gây dựng được một chỗ đứng trong lòng khách hàng thông qua quy trình trình chuẩn trong xử lý đơn hàng. Và một khâu quan trọng trong quy trình này là ghi tên khách vào mặt sau các tờ vé có giải trúng lớn như Mega 6/45 và Power 6/55. Đồng thời tất cả vé do khách đặt mua sẽ được chụp hình để gửi hình ảnh kèm thông tin người sở hữu đến mail của khách hàng, như vậy quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín để phục vụ khách hàng, chúc Quý khách nhiều may mắn!!