Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Cách Mua Vé Bao Chung

“Mua Bao Chung” là một cách để người chơi tăng xác suất trúng thưởng bằng cách lựa chọn hình thức mua bao nhiều số nhưng không cần bỏ quá nhiều tiền. Các thành viên tham gia mua vé Bao chung đồng ý chia giải thưởng theo tỷ lệ tham gia góp vốn mua vé khi có vé trúng giải.

Thông qua website Vesoonline.com Công ty TNHH Dịch vụ VESOONLINE đóng vai trò trung gian để thực hiện các công việc mua hộ vé Bao xổ số điện toán theo yêu cầu của các người chơi, giữ hộ vé số điện toán, chia giải thưởng thưởng đồng đều cho từng thành viên.


Làm Thế Nào Để Mua Vé Bao Chung?

Cách II: Những vé Bao chung được đưa lên màn hình Tivi tại từng điểm bán hàng thuộc hệ thống của Công Ty Minh Chính Lottery đối tác của Công ty TNHH Dịch vụ VESOONLINE bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham gia mua vé thông qua các địa chỉ sau:

Khi Quý Khách tham gia mua vé bao chung tại hệ thống các cửa hàng của Công ty Minh Chính Lottery chúng tôi sẽ in cho Quý Khách "Phiếu Xác Nhận Góp Vốn" trên phiếu sẽ có những đặc điểm nhận dạng như sau:
* Có dấu mộc Công ty TNHH Minh Chính Lottery
* Thông tin Khách hàng mua vé gồm: Họ và Tên, Số CMND, Số Điện Thoại, Bộ số khách hàng đã tham gia và phần trăm góp vốn.
* Thông tin của vé được mua gồm: Bộ số được mua, loại vé bao, kỳ xổ và ngày xổChúc quý khách gặp nhiều may mắn khi chọn vé tại VESOONLINE ^^