Xin chào. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Cách Mua Vé Bao Chung

“Mua Bao Chung” là một cách để người chơi tăng xác suất trúng thưởng bằng cách lựa chọn hình thức mua bao nhiều số nhưng không cần bỏ quá nhiều tiền. Các thành viên tham gia mua vé Bao chung đồng ý chia giải thưởng theo tỷ lệ tham gia góp vốn mua vé khi có vé trúng giải.

Thông qua website Vesoonline.com Công ty TNHH Dịch vụ Vesoonline đóng vai trò trung gian để thực hiện các công việc mua hộ vé Bao xổ số điện toán theo yêu cầu của các người chơi, giữ hộ vé số điện toán, chia giải thưởng thưởng đồng đều cho từng thành viên.

 

Làm Thế Nào Để Mua Vé Bao Chung?

Bước 1: Dùng tài khoản đã đăng ký đăng nhập vào trang vesoonline.com

 

Bước 2: Ở phần "Xác Minh Điện Thoại" chọn chữ Gửi màu cam, sau đó các bạn sẽ nhận được một mã OTP được gọi tới số điện thoại đã đăng ký, sau khi nhận được OTP nhập vào và chọn "Xác Nhận


Bước 3:  Nhấn vào banner có biểu tượng "Bao Chung"


 

Bước 4: Chọn Bao muốn góp

 


Chọn % Bao muốn góp

Ví dụ: Trong hình phía dưới ta chọn Bao 15 số phần % là 0,1 tương ứng với số tiên là 50.500đ

Bước 6: Kiểm tra số tiền đã góp và chọn "Thanh Toán" để góp Bao Chung

 

Bước 6: Để kiểm tra vé Bao chung đã giao dịch thành công hay chưa tại website hoặc ứng dụng Vesoonline.com bạn chọn mục “% Đã Góp” hệ thống sẽ xuất ra danh sách chi tiết từng thành viên đã tham gia mua vé đó.

Cách II: Những vé Bao chung được đưa lên màn hình Tivi tại từng điểm bán hàng thuộc hệ thống của Công Ty Minh Chính Lottery đối tác của Công ty TNHH Dịch vụ VESOONLINE bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham gia mua vé thông qua các địa chỉ sau:

Khi Quý Khách tham gia mua vé bao chung tại hệ thống các cửa hàng của Công ty Minh Chính Lottery chúng tôi sẽ in cho Quý Khách "Phiếu Xác Nhận Góp Vốn" trên phiếu sẽ có những đặc điểm nhận dạng như sau:
* Có dấu mộc Công ty TNHH Minh Chính Lottery
* Thông tin Khách hàng mua vé gồm: Họ và Tên, Số CMND, Số Điện Thoại, Bộ số khách hàng đã tham gia và phần trăm góp vốn.
* Thông tin của vé được mua gồm: Bộ số được mua, loại vé bao, kỳ xổ và ngày xổ


 

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi chọn vé tại VESOONLINE ^^